Tin tức

Trường Thịnh Group tổ chức Cuộc thi Cắm hoa chào mừng 20/10/2020

 21/10/2020  197

Ngày 17/10 vừa qua, Trường Thịnh Group đã tổ chức thành công cuộc thi cắm hoa 20/10 mừng ngày Phụ nữ Việt Nam có chủ đề là “Ngày nữ quyền – Phụ nữ là số 1”. Với mong muốn gửi những lời yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ trong Đại gia đình Trường Thịnh Group.

Tham gia cuộc thi gồm có 9 đội đến từ 3 công ty của Trường Thịnh Group: Thép Trường Thịnh, Việt Nam Trường Thịnh và Siêu Thị Nhật Bản Japana.

Cuộc thi được diễn ra sôi nổi trong vòng 90 phút , mỗi đội thi đều thể hiện được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như là quyết tâm giành được giải thưởng cao nhất. Trong đó, mỗi đội sẽ có 45 phút thực hiện phần thi cắm hoa, 5 phút trình bày về ý nghĩa.

Mỗi đội đều có một nét hay riêng, làm cho Ban Giám Khảo "đau đầu" khi chọn ra được 3 đội thi đạt giải nhất, nhì, ba.

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

Bình hoa đến từ team Hành Chính Nhân Sự Trường Thịnh Group

Mỗi phần thuyết trình của mỗi đội, đều đã đưa ra những lời chúc chân thành và nhiều thông điệp ý nghĩa như: “Bạn là duy nhất”, “Cung đàn”, “Phụ nữ như những đóa hoa sen luôn kiên cường và nghị lực” hay là “Góc nhìn khác về phụ nữ”…

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

Bình hoa đến từ team Việt Nam Trường Thịnh

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

Bình hoa đến từ team Tư Vấn Bán Hàng của Siêu Thị Nhật Bản Japana

Qua cuộc thảo luận, Ban Giám Khảo cũng đã chọn được 3 đội sẽ đạt được 3 giải thưởng cao nhất và các đội còn lại vẫn có quà, đó là một buổi ăn trưa dành cho toàn thể Đại gia đình Trường Thịnh Group.

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

"Chân dung" 3 đội đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi cắm hoa 20/10

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

Bình hoa hoa sen đến từ team R&D, cũng chính là đội đạt giải nhất của cuộc thi

Ngày nữ quyền - Phụ nữ là số 1

Team Mua Hàng của Siêu Thị Nhật Bản Japana

Cuối cùng, Japana xin cảm ơn Trường Thịnh Group đã tổ chức một cuộc thi ý nghĩa để mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 20/10/2020. Japana cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đặc biệt, đừng quên ghé Japana để tha hồ lựa chọn những sản phẩm Nhật Bản chính hãng với hàng loạt ưu đãi chào mừng ngày 20/10 nhé!

 

028 38 100 444
0969 437 391